Tài Liệu

Kiểm thử thủ công phát hiện hơn 650 lỗi cho ứng dụng trò chơi đến từ khách ở Vương quốc Anh

Tổng Quan

Khách hàng của LogiGear đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ kiểm thử có thể hỗ trợ sáng kiến ​​gửi trò chơi của họ lên Apple Arcade bằng cách đảm bảo rằng trò chơi có thể chạy thành công trên các thiết bị iOS khác nhau (iPhone, iPad, Mac và Apple TV).

Thông Tin Khách Hàng

Khách hàng của LogiGear, có trụ sở chính tại Palace Place, Brighton, cung cấp các trò chơi trải nghiệm tốt nhất ở Vương quốc Anh. Hai tựa game đã phát hành được đánh giá cao của họ là game đua xe. Các trò chơi đua xe này được tạo và kiểm thử trên các thiết bị iOS khác nhau (iPhone, iPad, Mac và Apple TV). Khách hàng đang muốn kiểm thử mũi nhọn cho tựa game đầu tiên của họ trên Nền tảng trò chơi Apple mới, Apple Arcade. Vì LogiGear đã kiểm thử thành công một trò chơi AAA trước đây cho studio, nên khách hàng của chúng tôi tin tưởng chất lượng và hiệu quả trước đó của LogiGear sẽ thành công trong dự án này.

Phương pháp Tiếp cận của LogiGear

Sản phẩm bàn giao dự án bao gồm:

 • Kế hoạch kiểm thử được thực hiện trong 5 dự án phụ: Core, Multiplayer và Apple Certificate.
 • Tạo, thực thi, bảo trì và quản lý các trường hợp kiểm thử thủ công.

Chiến thuật Kiểm thử bao gồm:

 • Khách hàng của chúng tôi thiết kế kế hoạch kiểm thử và cung cấp trang tham khảo. Trang tham khảo được cập nhật từng ngày.
 • LogiGear nhận các bản dựng kiểm thử từ TestFlights hoặc AppCenter. Chúng tôi kiểm tra xem có bất kỳ thay đổi thiết kế nào trong trang tham chiếu hoặc liên hệ trực tiếp với khách hàng khi có mỗi bản dựng mới và sau đó chúng tôi thực hiện kế hoạch kiểm thử. Một số nhiệm vụ phổ biến bao gồm:
  • Kiểm tra hiệu năng
  • Kiểm tra khói
  • Kiểm tra hồi quy
  • Kiểm tra tính năng đầy đủ
 • LogiGear cung cấp các báo cáo trạng thái hàng ngày bao gồm trạng thái dự án, các nhiệm vụ được thực hiện trong ngày, các vấn đề được tìm thấy và kế hoạch cho ngày làm việc tiếp theo.

Kết Quả

Tổng số lỗi được tìm thấy cho đến nay: ~ 655

Các trường hợp kiểm thử đã tạo cho đến nay: ~ 431

Lỗi được tìm thấy mỗi ngày: ~ 10

Khách hàng hài lòng với những đóng góp và độ tin cậy của LogiGear để hoàn thành kiểm thử cho dự án này và có điều này để nói: “[LogiGear] đã thực sự đóng góp và giúp dự án đạt được tiến bộ vượt bậc và tôi thực sự hài lòng với hiệu quả của [họ] – vui lòng tiếp tục công việc tuyệt vời! ”

  Xem thêm tại đây