Kiểm Thử Tải và Hiệu Suất

Thách thức về hiệu suất của ứng dụng

Các vấn đề về hiệu suất rất tốn kém để khắc phục nếu phát hiện muộn trong SDLC. Điều đó thậm chí còn tồi tệ hơn khi sự chậm trễ xảy ra trong quá trình sản xuất. Nó làm khách hàng của bạn thất vọng vì làm giảm năng suất của họ hoặc buộc họ phải từ bỏ hoàn toàn ứng dụng của bạn. Các doanh nghiệp dường như nghĩ rằng những thay đổi trong kiến ​​trúc là giải pháp, nhưng đây thường là một thay đổi quy mô lớn và đòi hỏi đầu tư lớn về thời gian để thực hiện.

Một giải pháp tốt hơn sẽ mang lại kết quả tức thì và có ý nghĩa hơn là đầu tư vào Kiểm thử tải và hiệu suất. Kiểm thử tải và hiệu suất có thể là điều cần thiết để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và khi được triển khai sớm hơn trong SDLC, có thể giúp phát hiện các vấn đề và tiết kiệm chi phí.

Kiểm thử tải và hiệu suất của LogiGear Việt Nam có thể giúp bạn vượt qua những thách thức như:

  • Tối đa hóa hiệu suất của cơ sở hạ tầng hiện tại.
  • Yêu cầu của các bộ kỹ năng và công cụ chuyên biệt, cũng như cơ sở hạ tầng.
  • Tìm tỷ lệ cấu hình thử nghiệm phù hợp để đại diện cho cấu hình sản xuất.
  • Các giao thức tùy chỉnh không được hỗ trợ bởi các công cụ kiểm tra tải độc quyền hoặc mã nguồn mở.
  • Chất lượng cao, tốc độ, với ngân sách tiết kiệm.
  • Dự đoán sớm về hiệu suất của hệ thống.

Tại sao chọn LogiGear Việt Nam?

Quan hệ đối tác chiến lược của LogiGear với các nhà cung cấp công cụ kiểm thử hiệu suất và tải hàng đầu

Chúng tôi đã hợp tác với cả Microsoft và Neotys để truy cập vào bộ công cụ kiểm thử hiệu suất và tải của các công ty hàng đầu trong ngành này. Với tư cách là đối tác, chúng tôi sẽ có thể đóng vai trò là người liên lạc của doanh nghiệp bạn trong việc đảm bảo việc sử dụng công cụ này.

Giải pháp Nhân sự Linh hoạt

Thực hiện Kiểm thử hiệu suất do các chuyên gia đảm nhiệm để có chi phí thấp hơn và giảm thời gian tham gia vào thị trường bằng cách tận dụng nhóm của các kỹ sư kiểm thử hiệu suất thành thạo của chúng tôi theo yêu cầu. Chúng tôi có chuyên môn trong việc kiểm tra trên các nền tảng sau: Web, Di động, Máy tính để bàn, SOA, Dịch vụ web, API, IoT, SaaS, Cơ sở dữ liệu, v.v.

Tìm hiểu cách LogiGear Việt Nam giúp bạn trong quy trình kiểm thử.

Dịch vụ Kiểm Thử hiệu suất của LogiGear Việt Nam

Kiểm thử một cách nhất quán hơn và sớm hơn bằng cách tích hợp các bài kiểm thử hiệu suất tự động vào đường dẫn CI / CD của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp xác định sớm các điểm nghẽn về hiệu suất và ngăn ngừa các thiệt hại kinh doanh tốn kém liên quan. 

Phát triển chiến lược kiểm thử hiệu suất liên tục của bạn

Các chuyên gia tư vấn về Kiểm thử của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để thiết kế một kế hoạch kiểm thử thực tế và tập trung vào người tiêu dùng cho Kiểm thử tải, Kiểm thử căng thẳng, Soak Testing, và Spike Testing để dự đoán nhu cầu cơ sở hạ tầng cho các tình huống tăng trưởng của khách hàng khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn luôn cập nhật các hoạt động để kiểm tra số lượng cho ứng dụng của bạn.

Phát triển và triển khai kiểm thử hiệu suất tự động

Nhóm của chúng tôi sẽ phát triển và duy trì một bộ kiểm thử hiệu suất tự động và thực thi chúng bằng các bộ tạo tải nội bộ hoặc dựa trên đám mây. Chúng tôi cũng thành thạo trong việc sử dụng các công cụ kiểm thử tải nguồn mở như Jmeter, có thể được sử dụng với Selenium để tự động hóa bộ kiểm thử hiệu suất cho ứng dụng máy tính để bàn của bạn.

Sẵn sàng chuyển đổi quy trình kiểm thử của bạn?