Bản địa hóa đảm bảo chất lượng cho ngành công nghiệp trò chơi

Dịch vụ kiểm thử đảm bảo chất lượng bản địa hóa toàn diện cho trò chơi

Người chơi muốn đắm chìm hoàn toàn vào trò chơi, nhưng họ không thể chú tâm được nếu trò chơi không có sẵn bằng ngôn ngữ họ cần. Thêm vào đó, cộng đồng trò chơi có thể là một thị trường khắt khe, và luôn đòi hỏi tốc độ cao cũng như công nghệ hiện đại nhất. Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu đó, họ rất muốn nói lên mối quan tâm của mình! Khi bản địa hóa trò chơi của doanh nghiệp được tạo ra cho cơ sở khách hàng toàn cầu, bạn sẽ tạo ra những người chơi được đáp ứng nhu cầu tốt hơn, tăng lợi nhuận và lợi thế thương hiệu so với các đối thủ cạnh tranh của mình.

Các giải pháp Bản địa hóa Đảm bảo Chất lượng cho Ngành Trò chơi của chúng tôi bao gồm cả các phương pháp Tiếp cận Kiểm thử Tự động và Kiểm thử Thủ công, với các khung bản địa hóa được định cấu hình sẵn có thể bảo trì và mở rộng để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

LogiGear có thể thực hiện kiểm tra bản địa hóa cho nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 

  • Tiếng Anh
  • Ngôn ngữ FIGS-P (Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha)
  • Ngôn ngữ Đông Á (Nhật Bản, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể, Hàn Quốc).

 Lợi thế của chúng tôi

Chuyên môn cao trong ngành công nghiệp Trò chơi và Tự động hóa
Các quy trình được công nhận, bao gồm Kiểm thử Tự động thông qua TestArchitect
Khả năng thúc đẩy/ giảm thiểu linh hoạt

Tìm hiểu cách LogiGear có thể mang lại cho công ty bạn lợi thế cạnh tranh toàn cầu với các trò chơi được địa phương hóa phù hợp

Phương pháp tiếp cận tự động hóa kiểm thử bản địa hóa của LogiGear

Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với doanh nghiệp để hiểu nhu cầu kiểm thử và phát triển mô hình tương tác bản địa hóa, cùng với chiến lược kiểm thử phù hợp.

Chiến lược thử nghiệm trò chơi

Thông qua Bằng chứng về khái niệm (Proof of Concept – POC), các chuyên gia tư vấn của LogiGear làm việc với doanh nghiệp để kiểm tra quy trình kiểm thử hiện có, bộ thử nghiệm và cơ sở hạ tầng thực hiện thử nghiệm để thiết lập lộ trình triển khai và mở rộng Kiểm thử trò chơi của doanh nghiệp.

Các công cụ và khung

Chúng tôi sẽ làm việc với bộ công cụ hiện có của doanh nghiệp, hoặc công cụ Tự động hóa kiểm thử TestArchitect của chúng tôi.

Đề xuất về giải pháp Kiểm thử Trò chơi tối ưu nhất

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ đề xuất các phương pháp hay nhất và giúp doanh nghiệp thực hiện các chiến lược để tăng năng suất.

Thực hiện Kiểm thử

Chúng tôi sẽ giúp chạy các các chương trình Kiểm thử và cộng tác với nhóm kiểm thử của doanh nghiệp để thực hiện việc Kiểm thử.

Khả năng mở rộng và khả năng bảo trì

Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng thiết kế kiểm thử là yếu tố quan trọng nhất trong việc hiện thực hóa Kiểm thử Tự động, từ đó có thể mở rộng và bảo trì được. Chúng tôi áp dụng các phương pháp hay nhất về thiết kế kiểm thử để đảm bảo khả năng tái sử dụng và bảo trì tối ưu trong các dự án của đơn vị kinh doanh.

Hỗ trợ và Bảo trì

Kiểm thử chức năng API, kiểm tra khả năng tương tác và kiểm tra tải dữ liệu có thể triển khai thành Kiểm thử API. Điều này có thể Chúng tôi có thể làm việc với nhóm nội bộ của doanh nghiệp để duy trì các bộ kiểm thử tự động khi cần thiết.

Sẵn sàng chuyển đổi chiến lược Kiểm thử bản địa hóa của bạn?