Khách hàng

• An Image Slideshow

LogiGear mở rộng chương trình tập sự viên kiểm thử phần mềm đầu tiên tại Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 02 tháng 02 năm 2010, LogiGear, tập đoàn hàng đầu Việt Nam về Kiểm thử phần mềm, cho biết trong năm 2010, LogiGear đẩy mạnh chiến lược đào tạo nguồn lực kỹ sư kiểm thử phần mềm chất lượng cao thông qua Chương trình Tập sư viên Kiểm thử Phần mềm (STT – Software Testing Training).

Theo đó, mỗi tháng, LogiGear sẽ tuyển sinh 10 ứng viên xuất sắc nhất tham gia khóa đào tạo miễn phí kéo dài 1 tháng theo tiêu chuẩn quốc tế về Kiểm thử phần mềm. Khóa học bao gồm các chương trình đào tạo về công nghệ kiểm thử phần mềm thủ công và kiểm thử tự động, trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ thông qua thực hiện các dự án toàn cầu của LogiGear, đào tạo kỹ năng mềm áp dụng trong môi trường dự án toàn cầu.

Bên cạnh đó, sau chương trình, các tập sư viên kiểm thử phần mềm có cơ hội tham gia làm việc trong các dự án toàn cầu của LogiGear. Điều kiện ứng tuyển: tốt nghiệp đại học/cao đẳng ngành công nghệ thông tin hoặc khoa học máy tính, hoặc các ngành có liên quan, kiến thức về các ngôn ngữ lập trình, kỹ năng Anh ngữ từ khá và đam mê trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm.

Thông tin chi tiết về chương trình được đăng tải trên www.logigear.vn.

Đôi nét về Tập đoàn LogiGear

Tập đoàn LogiGear (http://www.logigear.com) cung cấp các giải pháp kiểm thử phần mềm toàn cấu và các chương trình đào tạo kiểm thử phần mềm cho các tập đoàn trên thế giới thông qua Đại học LogiGear. Tập đoàn LogiGear là nhà tiên phong trong giải pháp tích hợp việc kiểm thử phần mềm tự động với tài nguyên toàn cầu và phương pháp quản lý dự án của Mỹ để mang đến cho khách hàng kết quả nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Từ năm 1994, LogiGear đã có hàng trăm khách hàng là những Công ty từ Fortune 500 đến những công ty mới thành lập. LogiGear đã cung cấp giải pháp tối ưu để đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng. Với cơ sở đặt tại Hoa Kỳ và châu Á, LogiGear đã và đang giúp các công ty nâng cao năng suất kiểm thử và chất lượng phần mềm, đồng thời tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Liên hệ
Chris Vương Huỳnh